WEBINAR 01:

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NGÀNH XÂY DỰNG, CƠ HỘI VÀNG BỨT PHÁ

Nhằm nâng cao công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ Xây dựng đã ký Quyết định số 11/QĐ-BXD ngày 11/01/2023 ban hành Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ngành Xây dựng đến năm 2030 của Bộ Xây dựng, nhấn mạnh đổi mới sáng tạo là động lực quan trọng để phát triển, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế, chuyển giao các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Nắm bắt được những nhu cầu thiết thực của ngành Xây dựng, Bộ môn Quản lý dự án sẽ tiến hành tổ chức buổi Webinar với tiêu đề: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NGÀNH XÂY DỰNG, CƠ HỘI VÀNG BỨT PHÁ. Buổi Webinar hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích và thực tiễn về những cạnh tranh và các thách thức cũng như đổi mới cho ngành xây dựng.

Buổi Webinar có sự tham gia của các diễn giả, đều là các chuyên gia đến từ Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ xây dựng:
1. TS. Hoàng Chí Thành, Tiến sĩ Đại học Tokyo, Global Innovation Manager, công ty Hazama Ando, Nhật Bản.
2. Chuyên gia Trần Ngọc Hoàng Thảo, BIM Client Information Manager, Amazon Data Services Japan (AWS), Nhật Bản.
3. Host Kiều Trí Cường, NCS Shibaura Institute of Technology, Nhật Bản.

Thông tin về buổi Webinar:
    + Thời gian: Ngày 23 tháng 02 năm 2023
                        14-16h giờ Việt Nam / 16-18h giờ Nhật Bản
    + Cách thức đăng ký tham gia:
Đăng ký bằng cách quét mã QR trong ảnh, hoặc tham gia qua link dưới đây:

Link đăng ký tham gia