Thí sinh chú ý nên đăng ký xét tuyển ngay những ngày đầu tránh hệ thống quá tải các ngày cuối

Từ ngày 22/7 đến ngày 20/8 thí sinh được đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng đăng ký xét tuyển không giới hạn số lần, không giới hạn số nguyện vọng; tuy nhiên năm 2022 là năm đầu tiên thí sinh đăng ký xét tuyển tất cả các nguyện vọng theo các phương thức xét tuyển khác nhau lên Hệ thống.

Vì vậy, để Hệ thống không bị quá tải do thí sinh tập trung đăng ký xét tuyển vào những ngày cuối và để có thời gian kiểm tra, rà soát dữ liệu; các thí sinh nên chủ động đăng ký xét tuyển ngay từ những ngày đầu (sau đó có thể điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng bất cứ thời gian nào trong thời gian quy định).

Thí sinh cần nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn đăng ký xét tuyển, đề án tuyển sinh của các trường để có thông tin đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên Hệ thống phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình theo hướng dẫn và nộp lệ phí theo quy định. Sau khi đăng ký xong, thí sinh cần thoát khỏi Hệ thống và đăng nhập lại để kiểm tra các nguyện vọng đã đăng ký.

Thí sinh lưu ý để KHÔNG nhầm lẫn thông tin đăng ký xét tuyển: mã trường, mã ngành, phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển,… đặc biệt là thí sinh đã đủ đk trúng tuyển theo phương thức học bạ vào ngành nào (trúng tuyển có điều kiện) phải đăng ký chính xác nguyện vọng đó trên Hệ thống để không làm mất cơ hội trúng tuyển.

Trong quá trình đăng ký xét tuyển nếu gặp vướng mắc, thí sinh cần liên hệ với Ban Tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ kịp thời.
BỘ MÔN QUẢN LÝ DỰ ÁN
Khoa Quản lý xây dựng