Ngày 03/08/2022, Bộ môn Quản lý dự án, khoa Quản lý xây dựng, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã thành công chủ trì tổ chức buổi Hội thảo “Quản lý dự án và BIM trong hoạt động xây dựng”, với sự tham gia của Diễn giả:
    •  Ông Ichizuru Ishimoto, Senior General Manager Bộ phận Tư vấn Khu vực Tư nhân, Nippon Koei
    •  Ông Tetsuhiro Kurahashi, Quản lý thiết kế BIM Sân bay Quốc tế Long Thành, Nippon Koei
Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của cơ quan quản lý nhà nước, chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn. trường đại học cùng trao đổi chia sẻ nội dung về quản lý dự án và ứng dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong dự án đầu tư xây dựng.

Ông Ichizuru ISHIMOTO trình bày về Quản lý dự án trong xây dựng

Ông Tetsuhiro KURAHASHI trình bày ứng dụng của BIM trong giai đoạn thiết kế

Buổi hội thảo đã thu hút khoảng 80 người quan tâm tham dự và phần chia sẻ hỏi đáp diễn ra sôi nổi với rất nhiều câu hỏi hay và thú vị.

hội thảo quản lý dự án và BIM

Bộ môn Quản lý dự án xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình và những thông tin bổ ích mà các diễn giả Ichizuru ISHIMOTO và Tetsuhiro KURAHASHI đã mang đến buổi hội thảo. Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn sự tham dự của các đại diện và người quan tâm đến từ các doanh nghiệp như Đèo Cả Group, NKV, A2Z, ACEInvest, Fecon, Topcon,… các viện như Viện KTXD, IBST; các trường đại học như Mỏ địa chất, Luật, VJU, Thủy Lợi…, thành viên tổ chức phi chính phủ, và các em sinh viên.

Bộ môn Quản lý dự án rất mong được đón tiếp ở những sự kiện tiếp theo!