Nhiều bạn băn khoăn về cơ hội tiếp tục học lên cao của Ngành Quản lý xây dựng.
Ngành Quản lý xây dựng là một ngành học TOÀN CẦU. Sau khi hoàn thành xong bậc học đại học, các bạn hoàn toàn có rất nhiều cơ hội để học tiếp tục lên cao hơn bằng việc tham gia các khoá Cao học, Tiến sỹ trong nước và Quốc tế.

Tại Việt Nam, rất nhiều học viên cao học ngành Quản lý xây dựng đã ra trường và cống hiến cho xã hội. Trường Đại học Giao thông vận tải cũng có chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành này.

Còn đốI với cơ hội học tập ở nước ngoài, thì chỉ cần gõ từ khoá “Master of Construction Management”, trong vòng 0.44 giây, google sẽ trả về cho các bạn khoảng 5,010,000 kết quả chính xác của cụm từ trên.

• Tại Mỹ, rất nhiều trường đại học nằm trong TOP 100 thế giới đào tạo khoá học này, tiêu biểu là Columbia University, University of Michigan- Ann Arbor, New York University (NYU), Carnegie Mellon University, University of Wisconsin-Madison.
  • Có khoảng 39 trường đại học ở Vương Quốc Anh cung cấp trên 120 khoá học thạc sỹ về Quản lý xây dựng, tiêu biểu như trường University of Manchester, University of Strathclyde, University of Liverpool, University of Portsmouth, University of Birmingham, University of Leeds, University of Plymouth, University of Huddersfield,…
  • Tại Úc, rất nhiều trường đang cung cấp khoá học này trong đó có nhiều trường nổi tiếng như: Melbourne University, Swinburne, Deakin, UTS, La Trobe, University of South Australia, RMIT, v.v… trong đó có 1 số trường nằm trong TOP 100 và rất nhiều trường nằm trong TOP 300 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới

Không những vậy, rất nhiều cơ hội học bổng được mở để đón chào các bạn sinh viên học tập và nghiên cứu lĩnh vực này.
Còn chần chừ gì nữa mà không thử Google các ngành học bạn yêu thích, để xem thế giới này họ đang học gì và làm gì nhỉ?
CƠ HỘI CÓ RẤT NHIỀU, CHÚC CÁC BẠN BIẾT NẮM BẮT NÓ VÀ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!
Mọi thông tin xin liên hệ:
🚩BỘ MÔN QUẢN LÝ DỰ ÁN
📧Email: bmdan@utc.edu.vn